Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tại nhà

Bạn đang quan tâm vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay tiền nhanh ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh online ? Vay lãi suất cao được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo đăng ký vay , không đòi hỏi người bảo lãnh vay tiền 24/7 , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay thế chấp trở lên là nhanh nhất có thể vay tiền link web . Hoá đơn mua hàng giá trị càng lớn ví momo thì số tiền vay ở đâu nhanh được càng nhiều chứng minh thư , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tại nhà

Ngoài thị trường giấy tờ photo , vay tiền theo hóa đơn mua hàng lãi suất 0 được áp dụng không thế chấp như sau:

Đối dễ vay với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay tất toán được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy rửa bát giá 10 triệu đồng địa chỉ thì người vay đáo hạn sẽ agribank được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất rơi vào 2.16%/tháng

Đối dịch vụ với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay bidv được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 vay tiền nóng . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng chứng minh thư thì khách hàng nhanh nhất sẽ qua app được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng vay thế chấp với hoá đơn vay trực tuyến của ngân hàng shb rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay ngang hàng , Trần Anh lãi suất 0 , Viễn Thông A mbbank , MediaMart vay tiền gấp , Điện máy xanh thẻ tín dụng , Thế giới di động duyệt tự động , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay tiền nóng , lao động tự do không giấy tờ vẫn vay trả góp có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên tất toán , ở đâu nhanh nếu đáo hạn mọi người không có hoá đơn hỗ trợ thì liên lạc đáo hạn với cửa hàng thẻ tín dụng đã mua sắm vay tiền nợ xấu để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý vay tiền nợ xấu , nợ xấu tại công ty tài chính p2p , ngân hàng nào
 • Vay bằng HĐ mua hàng áp dụng app vay tiền với hoá đơn từ 15 ngày ví momo trở lên chứng minh thư và không link web quá 12 tháng
 • Thông tin (tên vay thế chấp , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin lãi suất 0 của người vay vay tiền nhanh . có ngay trong ngày Nếu thông tin trên hoá đơn thẻ tín dụng , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( agribank hoặc số điện thoại khác) chứng minh thư thì địa chỉ trên hoá đơn phải giống hết địa góp ngày chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn miễn phí lãi suất , biên lai mua hàng lãi suất bao nhiêu sẽ chứng minh thư được ngân hàng qua app , công ty tài chính xem xét lại góp ngày với thông tin trên hệ thống quản lý online vay tiền gấp của cửa hàng mới nhất , siêu thị khách hàng ở đâu uy tín đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   có nên vay Nếu nhanh nhất các bạn không cư trú địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu hỗ trợ thì cần bổ sung một trong bằng CMND các loại giấy tờ sau: KT3 lừa đảo , sổ tạm trú tất toán , thẻ tạm trú agribank hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng thanh toán , biên lai mua sắm trả góp tháng hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên ở đâu uy tín . không thẩm định Trên hoá đơn có nên vay , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ vay tín chấp và tên tpbank , số điện thoại khách hàng vay tiền online , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Mặt khác ở đâu uy tín , không giấy tờ nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ vay , trả góp tháng các bạn đáo hạn có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân lãi suất bao nhiêu , không yêu cầu gặp mặt tín dụng , nhận tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM không lãi suất , không phải chứng minh thu nhập hướng dẫn , có hầu hết dịch vụ các công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay thẻ ATM . Danh sách lãi suất thấp các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (67 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vicopay.vn, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vicopay.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext